Cách lắp lưới bẫy chim

Bạn đang tìm hiểu về cach dat luoi bay chim. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm thcsngogiatu.edu.vn tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Hỏi Đáp.

Cách lắp lưới bẫy chim

Cách giăng lưới bẫy chim để bắt được nhiều chim nhất

Nghề bẫy chim từ lâu đã được coi là một nghề có thu nhập khá cao, nhất là vào mùa trái vụ, khi các loài chim từ khắp nơi trên thế giới tụ về một mối để tìm kiếm thức ăn. Tuy nhiên kể cả những người đã làm nghề lâu năm thì không phải ai cũng biết cách lắp bẫy chim sao cho bắt được nhiều chim nhất.

Cách giăng lưới bẫy chim để bắt được nhiều chim nhất

Nghề bẫy chim là nghề tự phát, không có trường lớp đào tạo kỹ thuật. Cách đặt bẫy chim thường được truyền từ người này sang người khác, dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Do đó, không có công thức chính thức hay quy trình, cách thức cài bẫy chim.

Qua quá trình nghiên cứu, thực hành và tổng hợp, chúng tôi đã đúc kết ra một phương pháp lắp đặt lưới bẫy chim chuẩn như sau:

• Vị trí đặt lưới: Người đánh bẫy chim cần có khả năng xác định và chẩn đoán đâu là vị trí “cao cấp” thu hút chim bay qua nhiều nhất. Tiến hành đan lưới ở khu vực này sẽ làm tăng số lượng thành phẩm lên nhiều nhất có thể.
  • Cột chống: Lưới bẫy chim thường khá dài nên người bẫy chim phải chuẩn bị cột chống chắc chắn, làm điểm tựa để giăng lưới bẫy chim. Đây là điểm quan trọng trong cách lắp bẫy chim mà người thợ cần lưu ý. Tùy theo chiều dài của lưới mà số lượng cột nhiều hay ít. Khoảng cách giữa 2 cọc xa nhất đúng bằng chiều dài của lưới bẫy chim sẽ giúp lưới được căng ra hết mức có thể.
  • Rải lưới: Sau khi hoàn thành 2 công đoạn trên, người bẫy chim sẽ tiến hành giăng lưới. 2 đầu lưới được buộc chặt vào 2 cọc xa nhất, căng lưới để chim không vướng vào lưới mà vẫn thoát ra được. Ở vị trí thích hợp ta lắp đặt loa chim mồi hoặc thiết bị âm thanh cho chim để thu hút chim đến.
  • Thu hoạch kết quả: Sau quá trình chuẩn bị, người bắt chim chọn vị trí thích hợp để theo dõi. Sau khi phát hiện chim mắc bẫy, nhanh chóng gỡ chim ra khỏi lưới, hạn chế chim bị thương hoặc chết do mắc kẹt quá lâu trong lưới.
  Bí quyết vàng trong "làng" thuyết trình

Mua lưới bắt chim ở đâu?

Mọi khách hàng và bạn đọc quan tâm có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm lưới bẫy chim của cơ sở sản xuất lưới bẫy chim Yến Linh.
  • Lưới có kích thước phù hợp
  • Màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế
  • Không chứa chất độc hại
  • Chất liệu an toàn, bền bỉ
  • thân thiện với môi trường
  • Giá hợp lý
  • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng chu đáo
  • Cung cấp sản phẩm đến đích của bạn

Hướng Dẫn Cách Căng Lưới Bẫy Chim Hiệu Quả Nhất

Bẫy chim hiệu quả với bẫy chim vô hình

–Cách bẫy chim bằng lưới vô hình là bài viết chia sẻ cách bẫy chim bằng lưới vô hình.
-Như các bạn đã biết bẫy chim bằng lưới bẫy chim là một phương pháp rất hiệu quả. Nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng căng lưới, chọn đường bay của chim. Ngoài ra, một tấm lưới tốt cũng góp phần không nhỏ vào hiệu quả công việc.
– Trên thị trường có nhiều loại bẫy chim nhưng phổ biến nhất là bẫy chim tàng hình của Thái Lan. Được sản xuất với công nghệ đặc biệt nên lưới rất chắc chắn, lưới không bay màu. Và đặc biệt hơn là khi chim mắc vào lưới thì không thoát ra được, chim không bị đau khi mắc vào lưới. Tháo gỡ chim rất dễ dàng không bị lủng, rách lưới.

Cách bẫy chim bằng bẫy chim

B2. Lần lượt luồn các đầu của một đầu lưới vào một cây sào. Các sợi trên và dưới sẽ thắt chặt để giữ cho lưới không bị tuột
B3. Cắm sào xuống đất, dùng dây dù cố định hai bên thân sào để gió không làm đổ sào
Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể có ngay một chiếc bẫy chim cực hiệu quả. Mình sẽ làm video hướng dẫn cách căng lưới chim hiệu quả cho các bạn trong một ngày gần nhất.
  Hướng dẫn chi tiết cách làm bẫy chim đơn giản hiệu quả ( bird trap) lạ tv mới nhất