Ôn các động tác bổ trợ: ôn các kỹ

Bạn đang tìm hiểu về trình bày cách biến đổi đội hình 024. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm thcsngogiatu.edu.vn tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Hỏi Đáp.

Ôn các động tác bổ trợ: ôn các kỹ

4. Chạy bền: – Chạy bền: Tập chạy bền về

– ĐHĐN: + Ôn tập: Tập hợp hàng ngang, dóng hàng, điểm số và cách điều khiển con trỏ
– Chạy nhanh: + Bật: Chạy bước nhỏ, chạy nâng cao đùi, chạy gót chạm mông, đứng vai chạy-
– Chạy bền: Trò chơi: Chạy zích zắc tiếp sức. + Yêu cầu: Chơi nhiệt tình, tự giác và biết tổ chức trò chơi.

4. Chạy bền: – Trò chơi: Chạy zích zắc tiếp sức

– ĐHĐ: + Bật: Đi thẳng, rẽ trái, rẽ phải, khi đi đều sai khi dừng lại, đổi chân khi đi.
nhịp; Chuyển đội hình 0 – 2 – 4 + Yêu cầu: Động tác cơ bản đúng kĩ thuật, tác phong nhanh nhẹn.

4. Chạy bền: – Trò chơi: Chạy zích zắc tiếp sức

+ Học: Chuyển đội hình từ 0 – 3 – 6 – 9 + Yêu cầu: Thực hiện cơ bản đúng động tác kĩ thuật, tác phong nhanh nhẹn.
+ Yêu cầu: thực hiện đúng kỹ thuật các bài thực hành, cơ bản đúng kỹ thuật bấm mí. – Đồ chạy bộ: Chạy bộ đường dài

4. Chạy bền: – Tập chạy bền địa hình

+ Yêu cầu: Thực hiện cơ bản đúng kỹ thuật động tác, tác phong nhanh nhẹn. – Chạy nhanh:
+ Ôn: Đứng bằng vai theo hướng chạy – xuất phát, ngồi – xuất phát + Học: t tư thế Sẵn sàng xuất phát.
+ Yêu cầu: thực hiện đúng kỹ thuật bài thực hành, cơ bản đúng kỹ thuật mới. – Chạy bền: Trò chơi chạy ngoằn ngoèo tiếp sức.

BIẾN ĐỔI ĐỘI HÌNH 0-2-4; 0-3-6-9

Cách cúng đầy tháng bé trai đầy đủ nghi thức, đơn giản nhất

Giáo án môn Thể dục lớp 3 sách Cánh diều

BÀI 1: CHUYỂN ĐỔI CHIẾN LƯỢC TỪ MỘT GẦN THÀNH HAI, BA VÒNG VÀ ngược lại. (Bài 1)
  • Giới thiệu chương trình Thể dục lớp 3; Biên chế đội ngũ huấn luyện; Học động tác chuyển đội hình từ một vòng thành hai vòng và ngược lại. HS biết khẩu lệnh và cách thực hiện động tác để thực hiện nhiệm vụ học tập.
  • Đoàn kết, nghiêm túc, tích cực trong rèn luyện và các hoạt động tập thể.
  • Tích cực tham gia các trò chơi vận động, có trách nhiệm trong khi chơi và hình thành thói quen rèn luyện thể thao.
  • Tự chủ, tự học: Xem trước khẩu lệnh, cách chuyển đội hình từ một vòng thành hai vòng và ngược lại trong SGK.
  • Giao tiếp và hợp tác: Thông qua hoạt động nhóm để thực hiện các động tác và trò chơi.
  • Kĩ năng giữ gìn sức khoẻ: Biết cách vệ sinh sân tập, thực hiện vệ sinh cá nhân để đảm bảo an toàn khi tập luyện. Biết cách điều chỉnh trang phục để thoải mái và tự tin khi tập luyện, biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống để đảm bảo cho cơ thể.
  • Năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo: Thông qua việc tích cực học tập, tích cực tiếp nhận kiến ​​thức và thực hành.
  • Tự giác, tích cực trong luyện tập; Yêu nước, chăm chỉ, trách nhiệm và trung thực.
  • GV chuẩn bị: Tranh các động tác chuyển đội hình từ một vòng tròn sang hai vòng tròn và ngược lại, trang phục thể thao, còi phục vụ cho trò chơi.
  • Học sinh chuẩn bị: Giày thể thao, quần áo thể thao
+ Động tác: Quay từ bạn A quay mặt sang trái, hô to số của bạn ấy theo thứ tự 1-2, 1-2…, sau đó quay về tư thế ban đầu. Cuối cùng, bạn hét to số của mình và nói “tất cả”.
+ Biến đổi: Số 1 làm tiêu chuẩn; Bước 2 chân phải lùi một bước về bên phải phía sau số 1, sau đó đưa chân trái xuống tư thế đứng.
+ Động tác: Số 1 làm chuẩn; #2 bước chân trái lên một bước về bên trái trở lại vị trí ban đầu, sau đó đưa chân phải lên thành tư thế đứng.
– Học sinh cùng thực hành theo hướng dẫn của giáo viên và nhận hướng dẫn thực hành ở nhà.
  • Tải: 722
  • Lượt xem: 1,943
  • Kích thước: 7,7 MB
  Mẹo sử dụng và bảo quản tô vít đúng cách