GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN LITTLE EAGLES

Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, đại bàng luôn được coi là biểu tượng của sức mạnh, sức chịu đựng, lòng can đảm, tự do và tự khám phá. Xây dựng học viện Little Eagles,chúng tôi đặt niềm tin vào thế hệ mầm non tương lai – những chú đại bàng nhỏ sẽ sải cánh vươn tầm châu lục.

Học viện Little Eagles có tên Tiếng anh đầy đủ là Little Eagles Academy; tên viết tắt là EGA.Sản phẩm chính của chúng tôi là chương trình và các khóa học Tiếng anh dành riêng cho trẻ em, tích hợp các phương pháp giáo dục hàng đầu Thế giới. Môi trường cung cấp đủ giày bảo hộ lao động cho mọi người. Tên EAGLE cũng là từ viết tắt của chúng tôi cho các thành phần thiết yếu của một chương trình giáo dục phát triển đầy đủ năng khiếu và tài năng của Trẻ.

Exemplary Curriculum:

Chương trình giảng dạy mẫu mực

Giáo trình Tiếng anh tại Little Eagles là sự tổng hòa giữa khung chương trình của Bộ (MOET) và triết lý giáo dục phương Tây xác định tầm quan trọng của tư duy phản biện. Sự nghiêm túc trong học tập được cân bằng với sự sáng tạo và sự phấn đấu để trở nên xuất sắc với sự nhấn mạnh vào quá trình học tập.

Accelerated Content:

Nội dung được khai thác sâu và khó dần

Trẻ được phép tự khám phá từng chủ đề nhỏ nằm trong bộ câu hỏi lớn “Big question” ở cấp độ sâu hơn, để nghiên cứu các lĩnh vực mới quan tâm hoặc trau dồi các kỹ năng và tài năng khác.

Guidance and Counseling:

Hướng dẫn và tư vấn

Theo Regio Emilia, trẻ em có 100 ngôn ngữ, 100 suy nghĩ và 100 cách giải quyết vấn đề.Nhu cầu về trí tuệ, cảm xúc,tương tác xã hội cũng khác nhau trong từng giai đoạn phát triển. Tại Học viện Little Eagles, Trẻ sẽ được hướng dẫn, tư vấn và định hướng sự phát triển trên các lĩnh vực thuộc năng khiếu của từng cá nhân, phát huy thành tích học tập, hiểu biết về cảm xúc và giao tiếp hiệu quả.

Latitude in Teaching Strategies, Learning Styles, and Environment:

Phạm vi trong chiến lược giảng dạy, phong cách học tập và môi trường

Giáo viên tại Little Eagles có khả năng giải quyết chu đáo và sáng tạo các khác biệt cá nhân và điều chỉnh các chiến lược giảng dạy để nuôi dưỡng mỗi đứa trẻ qua phong cách học tập độc đáo. Học viện Little Eagles là cộng đồng môi trường mở và quy mô lớp học nhỏ (dưới 10 học sinh) cho phép linh hoạt tối đa. Qua đó, Trẻ dần dần tăng cơ hội để lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá việc học của chính mình, do đó nâng cao kỹ năng và động lực học tập độc lập của Trẻ.

Enrichment via an Integral Method:

Làm giàu kiến thức qua phương pháp tích hợp

Trong suốt buổi học, học sinh tại Little Eagles thường xuyên có cơ hội thực hiện, sáng tạo, khám phá, cạnh tranh, thảo luận, phát minh và hợp tác. Ngoài ra, các hoạt động dự án trong lớp và các hoạt động ngoại khóa cũng giúp trẻ tự làm giàu tri thức và kỹ năng mềm.